Công ty CP ĐT& TM Ánh Dương Đông được thành lập từ đầu năm 2021, với nền tảng là đội ngũ chuyên gia và kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin.

Với thế mạnh của một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và tích hợp giải pháp Công Nghệ, chúng tôi đã cung cấp và triển khai thành công các gói sản phẩm dịch vụ, giải pháp và tích hợp hệ thống cho nhiều khách hàng lớn trong các lĩnh vực như: Ngân hàng, chuỗi bán lẻ, sản xuất, kho vận, các doanh nghiệp trong và ngoài nước…

Chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng niềm tin về sự chuyên nghiệp, được cam kết bởi sự đáp ứng nhanh nhất với chất lượng tốt nhất. Đây cũng chính là nền tảng để chúng tôi có thể thực hiện được sứ mệnh: đáp ứng tốt nhất nhu cầu về sản phẩm dịch vụ Công nghệ

Tầm Nhìn

Trở thành Công ty công nghệ hàng đầu về công nghệ, mang lại cho khách hàng các giải pháp đáp ứng nhu cầu về Công Nghệ Thông tin trong nền Kinh tế số và thời đại CMCN 4.0.

Sứ Mệnh

Phát triển thị trường, kết nối các với khách hàng, mang lại các giải pháp công nghệ mới, đa dạng, chi phí thấp, hiệu quả cao, đáp ứng mọi nhu cầu công nghệ thông tin.

Giá Trị Cốt Lõi

Đội ngũ Nhân sự với phẩm chất đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực, trình độ chuyên môn chuyên sâu, luôn được đào tạo cập nhật kiến thức mới. Đầu tư nguồn lực để phát triển bền vững. Đề cao và phát huy khả năng lãnh đạo, làm chủ công việc.

Ánh Dương Đông liên tục cải tiến trong mọi lĩnh vực hoạt động để phát triển và tạo ra những sản phẩm dịch vụ có giá trị hơn cho Khách Hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng công việc với sự chuyên nghiệp cao và chu đáo đến từng chi tiết nhỏ.